HOẠT ĐỘNG HỘI GIẢNG CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 CỦA TRƯỜNG MẦM NON VƯỜN TRẺ THƠ
   Hòa chung trong không khí tưng bừng,phấn khởi của các thế hệ giáo viên và học sinh trên cả nước chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo việt nam ( 20/11/1982 - 20/11/2022).

Trường Mầm non Vườn trẻ thơ đã tổ chức Hội giảng chào Mừng ngày lễ như một cách thể hiện sự tôn vinh nghề giáo cũng như thể hiện tình cảm yêu thương học trò.

Đây là hoạt động được diễn ra  với không khí hết sức sôi nổi,tạo điều kiện cho các thầy cô giáo thể hiện năng lực chuyên môn,học tập,trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy,tổ chức haotj động học tập cho học sinh,khai thác sử dụng hiệu quả,sáng tạo phương tiện,đồ dùng dạy học để nâng cao chất lượng dạy và học.

Dưới đây là 1 số hình ảnh về các tiết dạy kính mời Qúy Phụ Huynh cùng xem lại nội dung của Hội thi 20/11/2022.

(trích nguồn Trường mầm non vườn trẻ thơ./)