Tư vấn giáo dục
Nội dung giáo dục Kidsgarden
Trang chủGiới thiệu
DUNG GIÁO DỤC
Chương trình giáo dục của trường được thiết kế trên cơ sở kết hợp giữa chương trình Chăm sóc giáo dục của Bộ giáo dục với chương trình của một số nước tiên tiến trên thế giới. Trong đó tăng cường thêm các hoạt động nhằm phát huy tối đa khả năng tư duy của trẻ như :
1. Tạo hình : Phát triển kỹ năng vận động của cơ nhỏ đôi bàn tay, phát huy tính sáng tạo, trí tưởng tượng, khả năng thẩm mỹ, khả năng trình bày ý tưởng
2. Âm nhạc : Bồi dưỡng xúc cảm, tình cảm, sự tự tin, tính sáng tạo
3. Bộ môn diễn thuyết: Phát triển ngôn ngữ, khả năng tự tin trước đám đông
4. Kỹ năng sống:
- Chương trinh kỹ năng mềm Novastars( Cách giải quyết tình huống, kỹ năng chia sẻ, thoả thuận);
- Kỹ năng vận động, tự phục vụ.
5. Phát triển tư duy: Tư duy lôgic, khám phá khoa học.
6. Tiếng Anh : giáo viên thuộc trung tâm tiếng anh ERA về giảng dạy.
7. Tính nhẩm nhanh:
- Phát triển trí não của trẻ thông qua việc thao tác trên bàn tính, đây là chương trình giáo dục của Singapore và đã được áp dụng thành công tại nhiều nước trên thế giới.
- Trẻ làm quen với máy tính thông qua các phầm mềm phát triển về tư duy cho trẻ mầm non.
8. Hoạt động erobic : Phát triển thể chất và sự mạnh dạn tự tin cho trẻ
• Các hoạt động hỗ trợ giáo dục: Tổ chức đi thăm quan dã ngoại theo chủ điểm, thực nghiệm trải nghiệm tại phòng chức năng của Trường.
• Nhà trường tổ chức thường xuyên các buổi sinh hoạt tập thể theo khối, theo trường để giúp trẻ mạnh dạn, tự tin, bồi dưỡng tình cảm, tăng cường sự hiểu biết, đoàn kết...
• Tổ chức cho trẻ được tham gia vào các hoạt động từ thiện.