BUỔI XEM BIỂU DIỄN XIẾC ĐÁNG NHỚ !

BUỔI XEM  BIỂU DIỄN XIẾC ĐÁNG NHỚ !

Hoạt động ngoại khóa là một trong những hoạt động được BGH Trường mầm non Kid’s Garden quan tâm. Trong năm học vừa qua BGH đã tổ chức đi dã ngoại ở nhiều nơi như tham quan bảo tàng Phòng không không quân, vườn hoa Nhật Tân, công viên Cầu Giấy, tham quan Hồ Gươm- vườn hoa Lý Thái Tổ... Nhưng để tổ chức một buổi đi xem xiếc tại Rạp xiếc Trung Ương cho toàn thể học sinh trong buổi sáng ngày 28/5/2015 vừa qua quả thật đã mang lại niềm vui bất ngờ cho các bé. Đây cũng là một phần thưởng cho các con sau một năm học và là món quà nhân dịp quốc tế thiếu nhi 1/6.

Cô và trò Chồi 3 !

Các con Mầm 4 xếp hàng vào chuẩn bị vào rạp !

Lớp Mầm 3 tạo dạng trước khi nhận vé !

Sau khi nhận được những tấm vé cho riêng mình, các con cùng các cô vào rạp...

Rạp xiếc Trung Ương hôm nay chật kín chỗ ngồi, khắp các khán đài rực rỡ màu áo đồng phục của các trường. Ánh sáng đèn vụt tắt, khán phòng im phăng phắc chờ đợi buổi biểu diễn bắt đầu.

Cô và trò Chồi 3 !

Các bạn lớp Lá 2 !

Mở đầu là màn múa “Lễ hội rừng xanh” chào mừng các cô, các chú diễn viên rạp xiếc trung ương.

Tiếp sau đó là hơn một chục các tiết mục xiếc với đủ các thể loại: ảo thuật, nhào lộn, xiếc thú, tung hứng, thăng bằng... Tiết mục nào cũng vô cùng đặc sắc, thú vị và là kết quả của quá trình tập luyện của các nghệ sỹ. Các con ngồi chăm chú xem, những tràng pháo tay không ngừng, những tiếng reo hò không ngớt đã thể hiện sự thích thú, ngưỡng mộ của các con với các cô chú diễn viên.

Các con Mầm 5 !

Các bạn Chồi 1 ngồi rất ngoan !

Cô trò lớp Mầm 3 !

Lớp Mầm 4 chăm chú ngồi xem !

Buổi biểu diễn xiếc hôm nay giúp các con được thư giãn hoàn toàn, tạm gác lại những giờ học sảng khoái cười đùa. Để sau đó, khi trở về lớp, các con sẽ có thể tập trung vào giờ học, các giờ hoạt động và đạt kết quả học tập cao hơn. Đây cũng chính là dụng ý của Ban giám hiệu nhà trường khi tổ chức buổi xem xiếc thú vị này nhân ngày quốc tế thiếu nhi đang đến gần. Ngoài ra, các cô mong rằng các em có thể hiểu được: Để có được mấy tiếng đồng hồ trên sân khấu, các cô chú nghệ sĩ đã phải đổ mồ hôi tập luyện, thậm chí là khổ luyện trong một thời gian dài. Qua đó, các em thêm trân trọng, biết ơn các cô chú nghệ sĩ đã cho các em phút thư giãn và những bài học đáng quý về sự cống hiến của những nghệ sĩ tài ba.