CHƯƠNG TRÌNH " VẦNG TRĂNG CỔ TÍCH "

Khi tiếng trống trường dần xa trong tiết trời mùa thu tháng 9, khi những tiếng ve không còn râm ran trên những cánh phượng vĩ rực đỏ nắng hè cũng là lúc không khí tưng bừng của ngày tết trung thu đã đến. Tết trung thu, ngày tết của các em thiếu niên nhi đồng, ngày tết của tình thân - ngày của sự đoàn kết thân ái.

“Tết trung thu rước đèn đi chơi

Em rước đèn đi khắp phố phường

Lòng vui sướng với đèn trong tay

Em hát ca vui đón trăng rằm”.

Hòa chung không khí hào hứng của thiếu nhi khắp mọi miền đất nước chào đón ngày tết trung thu, ngày 24/09/2015 trường mầm non Kid’s Garden tổ chức cho trẻ đón tết trung thu với chủ đề “Vầng trăng cổ tích”.

Sân khấu hôm nay vô cùng ấn tượng với 13 mâm cỗ trung thu đến từ 12 lớp mẫu giáo và khối nhà trẻ. Các mâm cỗ được các cô cùng các bậc phụ huynh trang trí từ các loại quả, các loại bánh kẹo, đèn ông sao... với các loại hoa quả được cắt tỉa cầu kì thành các con vật ngộ nghĩnh mâm cỗ trở nên đẹp hơn, lung linh hơn.

Một số mâm cỗ trung thu của các lớp.

Đêm hội “Vầng trăng cổ tích” bắt đầu với sự xuất hiện của 3 nhân vật: Chú cuội, chị Hằng và chú Tễu... đã được các bạn nhỏ chào đón nồng nhiệt.

Để tất cả các bé trong trường đều có cái tết trung thu trọn vẹn, ấm áp và đầy ý nghĩa tạo ra sự hòa đồng, bình đẳng giữa các con năm nay nhà trường tổ chức đêm hội với 1 điểm cầu trung tâm và 13 điểm cầu đến từ các lớp với các tiết mục văn nghệ, các trò chơi có sự tham gia của tất cả các con.

Chương trình văn nghệ của đêm hôi bắt đầu với tiết mục “Rock vầng trăng” của các bạn nhỏ đến từ lớp Hoa 1 !

Sau đó là tiết mục “Lên thăm chú cuội” đến từ lớp Hoa 2 !

Tiết mục “Đêm trung thu” từ điểm cầu Chồi 3 !

Điểm cầu Chồi 2 đã mang đến một tiết mục rất dễ thương đó là tiết mục “Gọi trăng là gì” !

Chúng ta cùng hướng về điểm cầu của các bạn bé tuổi nhất trường, điểm cầu của khối Mầm !

Tại điểm cầu Lá 2 các bạn tham gia chương trình với tiết mục “Rước đèn trung thu”.

Và bài hát “Rước đèn dưới trăng” đến từ điểm cầu lớp Lá 3 !

Tiết mục “Trống cơm” tại điểm cầu Chồi 6 !

Không chỉ có các tiết mục văn nghệ đặc sắc một số điểm cầu còn tham gia chương trình với những trò chơi vô cùng vui vẻ. Đầu tiên là trò chơi “ Ép bóng nổ” của các bạn nhỏ Chồi 4 !

Chương trình nóng dần lên khi điểm cầu Lá 4 mang đến trò chơi “Kéo co” sôi nổi, quyết liệt.

Và ngay sau đó là trò chơi “ Nhảy ba bố” với 3 đội chơi của lớp Lá 1 cũng nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả.

Không khí lắng động lại khi điểm cầu Chồi 1 cất tiếng hát bài hát “Đếm sao”.

Các bạn Hoa 1 trở lại đêm hội với tiết mục “ Chú cuội chơi trăng” !

Với sự khéo léo của đôi tay các bạn nhỏ lớp Chồi 5 tham gia chương trình với trò chơi “ Cắp cua bỏ giỏ”.

Khép lại chương trình văn nghệ là tiết mục “Chiếc đèn ông sao” đến từ điểm cầu lớp Hoa 2 !

Cuối buổi lễ các con được phá cỗ tại mâm cỗ của lớp mình, được thưởng thức bánh kẹo trung thu.

Ngày hội trăng rằm kết thúc trong sự sôi nổi, ấm áp và đầy yêu thương đã để lại nhiều ấn tượng đẹp trong tâm hồn của các bạn nhỏ trường mầm non Kid’s Garden. Chúc các con có một mùa trung thu thật ý nghĩa !