Ngày hội thể thao Kid’s Garden 2015 !

Ngày hội thể thao chính là một ngày hội được tổ chức hàng năm- một sân chơi cho các bé được vui chơi, giải trí, nâng cao thể lực, sức khoẻ và rèn luyện, trau dồi thêm một số kỹ năng cần thiết: tính nhanh nhẹn, hoạt bát, tự tin; cùng đó khơi dậy năng lượng sống, phát triển tư duy tích cực.

Với Trường mầm non Kids Garden hội thao còn nhằm tạo sân chơi lành mạnh cho trẻ phát triển các tố chất về thể lực và trí tuệ qua các trò chơi vui khỏe, rèn luyện sự khéo léo và nhanh nhẹn qua các kỹ năng trẻ đã được thực hành trong chương trình chăm sóc GDMN. Đồng thời, phát triển trí thông minh cho trẻ qua các hoạt động “ học mà chơi – chơi mà học”.

Sau nhiều ngày tập luyện, háo hức chờ đợi, hôm nay Trường mầm non Kids Garden đã tổ chức Ngày Hội Thể Thao cho các bạn nhỏ của  khối Chồi và các anh chị khối Hoa.

Về dự ngày hội thể thao 2015 Trường mầm non Kids Garden vinh dự tiếp đón sự có mặt của bà Nguyễn Thị Hiếu- phó vụ trưởng vụ GDMN và các chuyên viên đi cùng.

Bài đồng diễn múa “Trống hội” do các cô giáo Trường Kids Garden và các bạn học sinh khối Hoa biểu diễn đã mở đầu cho chương trình thật thu hút, tràn ngập sắc màu rộn ràng và giai điệu truyền thống dân tộc, cống hiến cho khán giả những động tác võ cổ truyền mạnh mẽ, thật tự tin và ấn tượng.

Ngay sau đó là bài đồng diễn Chicken dance vô cùng đáng yêu, ngộ nghĩnh của các con khối Chồi !

Phần thi “Kéo mo cau” của các bạn Khối Hoa một lần nữa lại mang đến những tiếng reo hò, tiếng cười giòn dã từ phía các cổ động viên và khán giả.

Không chỉ phần thi “Kéo mo cau” của các bạn Hoa 1 dành được những nụ cười của khán giả, phần tham dự trò chơi “ Ép bóng nổ” của các bạn Hoa 2 cũng thu hút được sự chú ý từ phía khán giả trong hội thao.

Các trò chơi dành cho các bạn nhỏ trong hội thao được thiết kế dựa trên những kỹ năng vận động mà các con đã học ở trường – đó là những trò chơi liên hoàn, đòi hỏi sự khéo léo kết hợp với nhanh nhạy của mỗi cá nhân để mang lại chiến thắng cho đội mình.Chúng ta hãy cùng theo dõi lại các hình ảnh đến từ các bạn nhỏ khối Chồi trong ngày hội thể thao nhé !

Trò chơi “ Đi thăng bằng trên ghế” của lớp Chồi 4 !
Trò chơi “Chuyển bóng” của các bạn Chồi 2 !

Trò chơi “Chạy tiếp cờ” của các con lớp Chồi 3

Trò chơi “Xách nước” của các bạn Chồi 5+ Chồi 7

Trò chơi “Hái nấm” của các con Chồi 6 !

Điều đặc biệt của Ngày Hội Thể Thao năm 2015 với mong muốn nâng cao tinh thần thể dục thể thao cho các con phát triển toàn diện cả thể chất và tinh thần, Nhà trường còn mong muốn tạo một sân chơi lành mạnh cũng như một hoạt động gắn kết giữa nhà trường với phụ huynh. Vì thế phần thi giao lưu với sự kết hợp của các con và các bố mẹ trong các trò chơi giữa các tập thể lớp trở thành một hoạt động được hưởng ứng rộng rãi.

Giao lưu Hoa 1+ Hoa 2 : Nhảy sạp

Giao lưu Chồi 1+ Chồi 4: Kéo co

Giao lưu Chồi 5+6: Nhảy bao bố

Giao lưu Chồi 2+3: Xếp mô hình

Và kết thúc ngày hội thể thao đầu tiên của các bạn Khối Hoa và Khối Chồi là màn đồng diễn của các anh chị Khối Hoa !

Tiếp nối sự thành công của ngày hội thể thao đầu tiên ngày 23/11/2015 Trường mầm non Kids Garden tổ chức ngày hội thể thao dành cho các bạn khối Lá và khối Mầm. Sau đây là một vài hình ảnh trong ngày hội thể thao !

Phần thi giao lưu “Chuyển quả” của các lớp Mầm 2, Mầm 3, Mầm 4

Trò chơi “Chuyển gạo” của các bạn Lá 2 !

Trò chơi “Hứng quả” của các bạn Lá 4 !

Trò chơi “Chuyền bóng qua đầu” của các con Mầm 2 !

Phần giao lưu “Nhảy bao bố” của Lá 2 và Lá 4 !

Trò chơi “Chuyển gạch đi theo đường zích zắc” của lớp Lá 1 !

Trò chơi “Tàu về đích” của các bạn Lá 3 !

Phần giao lưu với phụ huynh “Sút bóng vào gôn” lớp Lá 1- Lá 3

Trò chơi “Chuyền bóng qua chân” của các bạn Mầm 4 !

Màn đồng diễn của các bạn Khối Lá !

NGÀY HỘI THỂ THAO KIDS GARDEN 2015 khép lại với tràn ngập niềm vui, tiếng cười, niềm hân hoan khi chiến thắng chính bản thân mình! Hẹn gặp lại quý vị phụ huynh trong NGÀY HỘI THỂ THAO 2016!