CHUYẾN ĐI THĂM DOANH TRẠI QUÂN ĐỘI THẬT Ý NGHĨA

Chuyến tham quan- giao lưu “Doanh trại quân đội” đầy ý nghĩa !

Nhằm giúp các con học tốt chủ đề “nghề nghiệp”, ngày 11/12/2015 Nhà trường tổ chức cho các bé ở các cơ sở tham quan “Doanh trại quân đội”.Chuyến đi lần này hết sức đặc biệt, bởi vì sẽ đi đến một nơi mà ra vào phải được sự cho phép và quản lý vô cùng nghiêm ngặt.

Hôm đó là một ngày rất đẹp trời! Thời tiết mát mẻ làm cho các bạn đều vui vẻ và hào hứng lắm!

Kids Garden 1 hào hứng chuẩn bị tập trung !

Các bạn nhỏ Kids Garden 2 trước giờ xuất phát !

Khi xuống xe, các bạn đã rất bất ngờ vì khuôn viên của doanh trại rất rộng rãi, thoáng mát và vô cùng ngăn nắp, sạch sẽ! Ở cổng gác có một chú bộ đội đứng nghiêm chào, các bạn cũng bắt chước giơ những bàn tay bé xinh đặt lên đầu để chào lại.

Các bạn nhỏ Kids Garden 1 vui vẻ, hào hứng khi đến nơi !

Nơi đây thật là rộng lớn các bạn ạ !

Rồi các bạn được các chú dẫn đi tham quan một vòng từ phòng họp, phòng hội nghị, phòng học, phòng làm việc, chỗ nghỉ ngơi và nhà ăn, nhà bếp, cả vườn rau tăng gia của các chú nữa! Chỗ nào cũng ngăn nắp, sạch sẽ và có trật tự hết!

Cô Bùi Thị Hiếu- Hiệu trưởng trường mầm non Kids Garden cơ sở 2 tặng quà các chú bộ đội !

Các bạn còn được các chú hướng dẫn cách gấp chăn, màn sao cho thật vuông vắn, gọn gàng nữa. Có bạn còn mượn mũ của chú để đội thử, trông yêu ơi là yêu!

Các bạn lớp Lá 1- Kids garden 3 đang quan sát nơi ở của các chú bộ đội !

Các chú bộ đội còn nuôi cá nữa hả cô ?

Trong chuyến tham quan này giúp các cháu biết được nơi ở và những công việc mà các chú Bộ đội đã làm, qua đó giúp trẻ tự tin trong giao tiếp, rèn luyện kỹ năng sống ngăn nắp, gọn gàng…cho trẻ và giúp cho trẻ biết được công lao to lớn của các chú Bộ đội làm nhiệm vụ thiêng liêng bảo vệ Tổ quốc.

Được tham gia hoạt động dã ngoại đối với các cháu thật là thích, các cháu được tham quan địa đạo, trận pháo, thông hào, được  ngắm nhìn các chú tập luyện, được tham gia vui chơi với các trò chơi dân gian cùng các chú....

Buổi tham quan đầy ý nghĩa này đã khép lại, các cháu ra về trong không khí rất vui vẻ, phấn khởi. Cảm ơn các chú bộ đội nhiệt tình và mến khách, cô trò trường mầm non Kids Garden kính chúc các chú Bộ đội sức khỏe, có một ngày 22/12 thật vui vẻ, ý nghĩa, chúc các chú hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.