GIÁNG SINH ẤM ÁP 2015 !

Giáng Sinh, mùa của yêu thương ấm áp..không chỉ  là mơ ước của bao trẻ nhỏ mà với tất cả mọi người trên hành tinh này đó là một lễ hội đầy tràn niềm vui, hạnh phúc.

Cùng hoà chung với không khí nhộn nhịp của mùa Giáng Sinh 2015, hệ thống trường Mầm non Kids Garden đã tổ chức chương trình “ ĐÊM HỘI GIÁNG SINH 2015 ” cho tất cả các bé học sinh với mong muốn gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến với các bé - Chúc các bé luôn học giỏi, chăm ngoan, vâng lời ông bà, cha mẹ, cô giáo.

Đêm hội giáng sinh đầu tiên được tổ chức tại mầm non Kids Garden cơ sở 2 (136 Hồ Tùng Mậu ). Với hai màu chủ đạo đỏ và trắng của đêm “ Giáng Sinh ” đã tô thêm phần long trọng, vui tươi và đầy thú vị.
Mở đầu cho đêm hội chúng ta được đến với điểm cầu truyền hình trực tiếp về không khí Noel tại các nước trên thế giới. Ông già Noel chính là thần tượng và là bao ước mơ của trẻ em trên toàn thế giới, các em luôn cố gắng nỗ lực học tập thật giỏi với hy vọng  Ông già Noel sẽ ban tặng phần thưởng cho chính mình bằng những món quà yêu thích như đã từng ao ước mong đợi trong ngày Giáng Sinh
.

Ông già Noel đã đến với các bạn trường mầm non Kids Garden 2 !

Ngay sau đó với những chương trình ca múa hát, ảo thuật, những màn trình diễn thời trang được thể hiện qua nhiều bộ trang phục lộng lẫy của các Công chúa, Hoàng tử đáng yêu do chính tập thể giáo viên và các bé học sinh của trường biểu diễn.

Màn múa cô bé bán diêm của tập thể giáo viên trường !

Tiết mục múa: Jinger bell của học sinh trường Kidsgarden 2 !

Tiết mục xiếc nghệ thuật !

Tiếp nối thành công của đêm hội giáng sinh của trường mầm non Kids Garden 2 chúng ta sẽ cùng đến với đêm hội giáng sinh của trường mầm non Kids Garden 3 ( Tầng 3 HH3C- Khu bán đảo Linh Đàm ). Không khí giáng sinh ở đây thật náo nhiệt tràn đầy tiếng cười vui và hạnh phúc
Ước mơ nhỏ bé qua màn múa “Cô bé bán diêm”

Tiết mục “We wish you a merry christmas” của các bạn Lá 1- Kids Garden 3!

Giao lưu trò chơi “Nhảy dân vũ”.

Giao lưu trò chơi “ép bóng nổ”.

Tiết mục “last christmas” của các bạn lớp Hoa 2 !

Tiết mục “jingle bell” của các bạn Lá 2 !

Đêm giáng sinh kết thúc tại Kids Garden 3 trong niềm vui và hạnh phúc đón chào năm mới.

Trường mầm non Kids Garden cơ sở 1 tổ chức chương trình giáng sinh vào ngày 22/12/2015. Đúng 17h chiều sân trường tràn ngập màu đỏ- màu của sự ấm áp !

.
Bên ngoài sân khấu các công chúa, hoàng tử đang sẵn sàng chuẩn bị cho đêm diễn của mình.

Chương trình được bắt đầu bằng màn biểu diễn sôi động, vô cùng ấn tượng của các bạn lớp Hoa 2 !

Sau tiết mục mở màn, toàn bộ sân trường dường như lắng lại khi nghe câu chuyện “Cô bé bán diêm”- một cô bé nghèo khổ đến từ đất nước Đan Mạch xa xôi phải đi bán từng bao diêm để kiếm sống trong một đêm mùa đông giá lạnh...với một ước mơ vô cùng giản dị là được đón giáng sinh với các bạn nhỏ trên toàn thế giới.

Người giúp cho các ước mơ nhỏ bé không ai khác chính là ông già Noel- các bạn học sinh cơ sở 1 hân hoan chào đón ông già Noel cùng với sự xuất hiện của công chúa Tuyết.

Cùng với sự xuất hiện của ông già Noel là những tiết mục biểu diễn ấn tượng đến từ các tập thể các lớp của trường mầm non Kidsgarden

Vũ điệu Mabo- Lớp Chồi 2 !

Tiết mục Vui Noel của các bạn nhỏ khối Mầm !

“Khúc nhạc giáng sinh” của các bạn lớp Hoa 1 !

Tiết mục “Chuông ngân vang” của các con Chồi 4 !

Vũ điệu Tây Ban Nha đến từ lớp Chồi 3 !

Tiết mục “Cha cha cha” của các con Lá 1 !

Tiết mục “We wish you a merry christmas” của các con Chồi 1 !

Tiết mục “Last christmas” của các bé Chồi 6 !

Tiết mụcChristmas dance carol” của các bé Chồi 5 !

Tiết mục “Manigo” của các bạn Lá 3, Lá 4 !

Tiết mục “Jinglebell” các công chúa, hoàng tử Lá 2 !

Tiết mục “Jinglebell” của các bạn lớp Lá 2 cũng đã khép lại chương trình giáng sinh chào năm mới của trường mầm non Kids Garden. Kính chúc các bậc phụ huynh cùng gia đình sức khỏe thành công hạnh phúc. Chúc các con luôn chăm ngoan học giỏi và đón một mùa giáng sinh an lành. Xin chào và hẹn gặp lại vào mùa giáng sinh năm 2016-2017.