Chuyến tham quan Bảo tàng Thiên nhiên Việt Nam !

Chuyến tham quan Bảo tàng Thiên nhiên Việt Nam !

     Với mong muốn củng cố kiến thức về khoa học tự nhiên, kích thích tính ham hiểu biết khám phá, đồng thời phát triển thể lực - vận động cho trẻ, ngày 03/03/2016, trường mầm non Kids Garden tổ chức cho các con tham quan Bảo tàng Thiên nhiên Việt Nam. 

Háo hức xếp hàng trước giờ xuất phát !

      Sáng sớm, ông mặt trời đã tỏa ánh nắng rực rỡ, những cơn gió nhè nhẹ báo hiệu một ngày thật vui. Thiên nhiên Việt Nam như được thu nhỏ trong không gian của  bảo tàng khiến các bạn nhỏ vừa bước vào đã bị cuốn hút và muốn khám phá thật nhanh.


Đi theo sự hướng dẫn của các cô !
Bước vào trong Bảo tàng theo sự hướng dẫn của các cô, các con được tận mắt thấy những mẫu vật thật kì thú trưng bày tại Bảo tàng. Các con được quan sát và tìm hiểu về thực vật, động vật và côn trùng, được nghe các cô giới thiệu về “cây tiến hoá”, quá trình tiến hoá từ vượn thành người, về sự phong phú của các chủng loại sinh vật.

     Đầu tiên là hàng trăm các con vật gây cho tất cả các con sự chú ý:

Chúng tớ nhìn thấy con gấu to lắm nhé !


Con cá này được gọi là cá mặt trăng !Có nhiều con vật quá các bạn ơi !Tham quan các loại côn trùng !Hàng trăm loài bướm khiến các bé ngạc nhiên !


Chụp ảnh với các bạn bướm tuyệt đẹp này nhé !Sau đó là lịch sử tiến hóa của loài người và người tiền sử: Ô, người tiền sử trong lạ quá các bạn nhỉ?Tại bảo tàng còn có cả những bộ xương của các loài như đà điểu, cá sấu, hổ, rắn, ếch....

Đây là cây tiến hóa của sinh vật !

Và bản đồ Việt Nam:


Tranh thủ ăn nhẹ và chụp ảnh kỷ niệm trước khi về:

Thật là thích phải không nào! Với các hoạt động tham quan, tìm hiểu và học tập tại Bảo tàng Thiên nhiên Việt Nam, các cô tin rằng sau chuyến đi này các bạn ấy sẽ có thêm nhiều hiểu biết và cái nhìn mới về thế giới tự nhiên xung quanh mình cùng những trải nghiệm thú vị và bổ ích. Hẹn gặp lại nhé, những buổi ngoại khoá tuyệt vời!CÁC TIN TỨC KHÁC
1