CHƯƠNG TRÌNH VUI XUÂN 2016

CHƯƠNG TRÌNH VUI XUÂN 2016

 Mỗi khi cánh én chao nghiêng bay lượn trên nền trời xanh là báo hiệu mùa xuân đã về. Mùa xuân về mang đến cho chúng ta niềm vui và hạnh phúc. Mùa xuân về mang đến cho chúng ta sự ấm áp của đất trời và những sắc màu rực rỡ của ngàn hoa đua nở. Hệ thống trường Mầm non Kids Garden long trọng tổ chức chương trình: “Vui xuân 2016” tại các cơ sở.
Chương trình được bắt đầu bằng những tiết mục văn nghệ đến từ các khối lớp trong 

Tiết mục “Liên khúc mùa xuân” đến từ các anh chị khối Hoa- Kids Garden cơ sở 1.

Tiết mục “Trống cơm” của các bạn Khối Lá- Kids Garden cơ sở 1 !

Tiết mục đến từ các bạn nhỏ trường Kids Garden cơ sở 2 !

Tiết mục “Mẹ yêu nhé” của các bạn Kids Garden cơ sở 3 !

 

Điều đặc biệt trong hội chợ xuân năm nay ngoài chương trình văn nghệ, các gian hàng trưng bày trong hội chợ, Nhà trường còn tạo ra nhiều khu vui chơi với những đồ dùng, đồ chơi đa dạng phong phú.
Bước vào khu ẩm thực chúng ta sẽ thấy những gian hàng đặc trưng của hội xuân như quầy giải khát, gian hàng đồ ăn nhanh, gian hàng “hương vị đồng quê” với trứng cút lộn, ốc nóng, bún riêu cua... Vị trí các gian hàng được sắp xếp và cách trang trí mỗi gian hàng mang những dầu ấn khác nhau, tạo nên sự phong phú, hấp dẫn và không khí Hội chợ rộn ràng hơn bao giờ hết. Người mua và người bán trao đổi với nhau bằng những "yêu thương".

Bên cạnh khu ẩm thực là khu vực của góc sáng tạo, ở đây các bạn nhỏ được tham gia sáng tạo qua hoạt động tô tượng, làm tranh cát....

Điểm thu hút của chương trình còn ở khu vui chơi, ở khu vực này chúng ta sẽ cảm nhận được sự kì diệu qua bàn tay sáng tạo của các cô và trò.

Trong hội xuân các bạn còn được tham gia nhiều trò chơi như đường đi của bóng, nước chảy các hướng, mê cung huyền bí, zích zắc, chơi với các phương tiện giao thông, chơi nấu ăn... tất cả các trò chơi đều được tận dụng từ nguyên liệu là những tấm bìa catton, chai lavie, ống nhựa...


Tham dự chương trình “Vui Xuân 2016” chúng ta còn bị thu hút bởi các studio. Studio “Ảnh đẹp của bé”, khu trang điểm, ngôi nhà kì diệu. Những studio này là nơi lý tưởng để lưu lại khoảnh khắc đẹp cho rất nhiều bạn nhỏ và các bậc phụ huynh.

Hội Chợ Xuân đã diễn ra trong không khí tưng bừng phấn khởi và thành công rực rỡ đã để lại ấn tượng đẹp trong lòng mỗi học sinh và phụ huynh tham dự. Nhìn những gương mặt vui tươi, rạng ngời của các con khi tham gia các hoạt động trải nghiệm, tham gia các trò chơi thật hân hoan và tràn đầy niềm vui hạnh phúc cũng khiến các cô cảm thấy vui. Chúc các con luôn chăm ngoan, học giỏi và luôn là những thiên thần đáng yêu trong mắt bố mẹ và các cô.
CÁC TIN TỨC KHÁC
1