RUNG CHUÔNG VÀNG 2016 !

Rung chuông vàng  là sân chơi lành mạnh, bổ ích để các em học sinh củng cố kiến thức, thể hiện tài năng, trí tuệ, sự sáng tạo, giao lưu, học hỏi và chia sẻ những kinh nghiệm trong học tập trong năm học vừa qua cũng như trong cuộc sống. Góp phần đa dạng hóa các hình thức giáo dục nhằm tăng cường tính chủ động và hiệu quả tiếp thu kiến thức, góp phần giáo dục toàn diện cho học sinh.

Với mong muốn mang lại sự giao lưu học hỏi giữa các học sinh trên nhiều lĩnh vực như Toán học, Văn học, Âm nhạc, KPKH, Tiếng anh... và tạo ra sân chơi bổ ích, thiết thực giúp các em vui chơi một cách lành mạnh. Hệ thống trường mầm non Kids Garden tại 3 cơ sở đã lần lượt tổ chức cuộc thi “Rung chuông vàng 2016”.

Kids Garden 1 là nơi tổ chức cuộc thi đầu tiên với màn thi đấu của các bạn nhỏ lớp mẫu giáo lớn Hoa 1, Hoa 2 !

Màn giới thiệu của các bạn Hoa 1 !

Các sĩ tử trên sàn đấu.

Để động viên tinh thần giúp các anh chị khối Hoa tự tin hơn khi bước vào cuộc thi các em lớp mẫu giáo Nhỡ đã mang đến một tiết mục văn nghệ sôi động trên sân khấu.

Và cuộc thi chính thức bắt đầu !

Suy nghĩ để lựa chọn phương án !

Khi sàn đấu chỉ còn lại ít người !

Giảm bớt không khí căng thẳng với tiết mục văn nghệ của lớp Lá 1 !

Đội cưu trợ đưa các thí sinh quay trở lại sàn đấu !

Qua 50 câu hỏi chính và hệ thống các câu hỏi phụ, ban tổ chức đã tìm ra những gương mặt xuất sắc nhất xứng đáng đứng trên bục vinh quang.

Cuộc thi ngày tiếp theo là của các bạn lớp Mẫu giáo nhỡ đến từ 4 tập thể các lớp Lá 1, Lá 2, Lá 3, Lá 4 với 40 câu hỏi ở nhiều lĩnh vực khác nhau.

Ngày thi cuối cùng của cơ sở 1 là các bạn nhỏ đến từ 7 lớp Chồi. Các con tuy còn nhỏ tuổi nhưng cũng hân hoan bước vào cuộc thi cùng với sự cổ vũ nhiệt tình của các bậc PH, các cô giáo cùng các anh chị lớp Lá, lớp Hoa.

Tiếp nối thành công của chương trình tại cơ sở 1 ngày 29/4/2016 Kids Garden cơ sở 2 cũng tổ chức chương trình “Rung chuông vàng 2016” cho các bạn khối mẫu giáo.

Chăm chú lắng nghe phổ biến luật chơi !

Ngày 05/05/2016 Kids Garden 3 tại tầng 3 HH3C Khu bán đảo Linh Đàm cũng hân hoan bước vào cuộc thi “Rung chuông vàng 2016 !”

Các bạn nhỏ lớp Chồi cũng mang đầy quyết tâm chiến thắng khi tham dự cuộc thi !

Màn giới thiệu của các bạn lớp Chồi 2 !

Cuộc thi của các bạn Khối Chồi khép lại với kết quả chiến thắng dành cho tất cả các bé. Bạn nào cũng xứng đáng được đứng vào vị trí cao nhất bởi vì các bé đã vượt qua được rất nhiều câu hỏi và đặc biệt là vượt qua chính mình để đến với hội thi một cách xuất sắc nhất.

Hội thi "Rung chuông vàng" năm học 2015 - 2016 của trường Mầm non Kids Garden đã khép lại nhưng những khoảng khắc đẹp nhất của hội thi vẫn còn mãi trong trái tim của mỗi học sinh- những chủ nhân tương lai của đất nước. Chúc các bé mạnh khoẻ, chăm ngoan, và luôn tràn ngập niềm vui hạnh phúc.

CÁC TIN TỨC KHÁC