LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2015 – 2016 VÀ VUI TẾT THIẾU NHI 1/6 !

LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2015 – 2016 VÀ VUI TẾT THIẾU NHI 1/6 !

Tháng 5 đến, những chùm hoa phượng đỏ rực sân trường, hoa bằng lăng nở tím khoảng trời cuối phố cùng tiếng ve ngân vang khúc ca rộn ràng là lúc ta biết một năm học nữa lại trôi qua. Tất cả các bạn nhỏ đều háo hức chờ đón một mùa hè thú vị sắp đến. Trong khoảnh khắc đầy ý nghĩa ấy ngày 26/05/2016 trường mầm non Vườn Trẻ Thơ tổ chức lễ tổng kết năm học 2015 – 2016 và vui tết thiếu nhi 1/6.


Buổi lễ diễn ra trong không khí tưng bừng và mang đến nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Vui có, buồn có. Vui vì các con đã trưởng thành khôn lớn lên rất nhiều, buồn vì phải nói lời chia tay các con MGL chuẩn bị bước vào trường Tiểu học. Mới ngày nào các con còn ngây thơ, bỡ ngỡ như những chú chim non rời xa tổ để đến với môt môi trường mới xa lạ,và rồi chính các cô giáo đã truyền cho các con hơi ấm và sức mạnh. Các con đã  tự tin hơn trên mỗi bước chân của mình. Đó thực sự là những khoảnh khắc đáng nhớ, là những kỷ niệm khó quên sẽ theo các Bé trong hành trình tiếp theo khi chia tay với Trường mầm non Vườn Trẻ Thơ thân yêu để bước vào lớp 1.

Buổi lễ được bắt đầu bằng tiết mục mở màn “Vũ điệu Tây Ban Nha” hết sức sôi động đến từ lớp Hoa 2 !

Năm hoạch 2015-2016 đã kết thúc cùng với rất nhiều những thắng lợi to lớn của cô và trò. Để có được những thành công đó là nhờ vào sự nỗ lực ,miệt mài của cô, sự chăm chỉ ngoan ngoãn của trẻ và hơn nữa là sự ủng hộ nhiệt tình của tất cả các bậc phụ huynh đã đồng hành cùng Nhà trường trong suốt năm học. Đại diện cho hệ thống trường MN Vườn Trẻ Thơ bà Vũ Thị Hiền đã những chia sẻ với phụ huynh những cố gắng của cô trò và kết quả của sự phấn đấu ấy là sự phát triển toàn diện của các bé trong năm học vừa qua.

Đại diện cho phụ huynh lớp mẫu giáo lớn bà Phạm Thanh Hương cũng có đôi lời phát biểu và tặng quà nhà trường và các cô giáo khối Hoa nhân dịp tổng kết năm học

Cũng trong buổi lễ bế giảng năm học phụ huynh, tập thể giáo viên, nhân viên trong trường ai cũng thật sự hạnh phúc khi nhìn thấy những đứa con của mình thể hiện tài năng qua các tiết mục biểu diễn văn nghệ. Đó cũng chính là những món quà dành tặng cho các bé nhân ngày quốc tế thiếu nhi 1/6.Tiết mục múa Ấn Độ đền từ lớp Hoa 1 – Kids Garden cơ sở 1 !Tiết mục Erobic “Bé yêu biển lắm” của các bạn Kids Garden cơ sở 2 !


Tiết mục “Cùng nhảy lên nào” của các bạn Lá 3, Lá 4 – Kids Garden cơ sở 1 !


Tiết mục “on the  foor” của các bạn Lá 1, Lá 2 đến từ Kids Garden 1Tiết mục múa “Mẹ yêu nhé” của các bạn Chồi 2, Chồi 6, Chồi 7 – Kids Garden 1 !


Múa “Heo con xinh tròn” của các bạn Lá 1 – Kids Garden cơ sở 3 !


Tiết mục “Lá thuyền ước mơ” đến từ lớp Chồi 4 – Kids Garden 1!


Tiết mục “Tập thể dục” của các bạn Chồi 1, Chồi 5 !
Tiết mục múa “Những ngôi sao nhỏ” của tập thể gv trường!

“Tạm biệt búp bê thân yêu, tạm biệt gấu misa nhé, tạm biệt thỏ trắng xinh xinh mai tôi vào lớp 1 rồi, nhớ lắm quên sao được trường mầm non thân yêu”. Lời bài hát cũng là lời nhắn nhủ của các anh chị khối Hoa gửi đến cô giáo và các bạn học sinh trong buổi lễ tổng kết để chuẩn bị bước vào lớp 1.Buổi lễ lắng động lại với tiết mục “Tạm biệt búp bê” của các bạn mẫu giáo lớn đến từ 3 cơ sở cùng lời phát biểu dặn dò học sinh của cô Cung Mai Anh- đại diện cho giáo viên khối mẫu giáo lớn. Và ấn tượng nhất là trong buổi lễ trẻ 5 tuổi được mặc đồ cử nhân với tấm Giấy chứng nhận trên tay, ban nào cũng hào hứng và phấn khởi. “Chúc các con ngày càng học giỏi, chăm ngoan. Đây sẽ là khoảnh khắc đáng nhớ, là kỷ niệm đẹp để các con khép lại cấp học mầm non và vững vàng cho khởi đầu một cấp học mới! ”

Tiết mục “Tạm biệt búp bê” cũng đã khép lại chương trình tổng kết năm học 2015 – 2016 và vui tết thiếu nhi 1/6. Xin gừi tới toàn thể các vị đại biểu , các vị khách Quý, cùng toàn thể CBGVNV, các bậc phụ huynh và các em học sinh lời chúc sc khỏe - thành công - hạnh phúc. Chúc các con và gđ có một mùa hè vui vẻ. Chào hè 2016 !


CÁC TIN TỨC KHÁC
1