Ngày hội thể thao 2016 !

Ngày hội thể thao 2016 !

Nhằm thực hiện chuyên đề “Nâng cao chất lượng giáo dục phát triển vận động”, tạo sân chơi lành mạnh, vui tươi, bổ ích để rèn luyện  sức khỏe cho các con, hệ thống Trường mầm non Kids Garden tổ chức chương trình ngày hội thể thao với tên gọi: “Hội thi bé vui khỏe 2016”. Đây cũng là dịp để các bé “tranh tài” thể hiện khả năng của bản thân.

Ngày hội thể thao 2016 diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi tại cơ sở Kids Garden cơ sở 1. Mở đầu cho ngày hội là màn đồng diễn “Tôi yêu Việt Nam” sôi động của các bạn khối Hoa, khối Lá !

Sau phần khai mạc hết sức đặc sắc do các bé thể hiện hội thi bước vào phần thi đấu với các trò chơi đầy kịch tính.

Phần giao lưu giữa phụ huynh cùng các con giữa các lớp cũng được cổ vũ nhiệt tình !

Giao lưu sút bóng vào gôn của các lớp khối Hoa !

Loạt sút bóng chưa bao giờ gây cấn đến thế !

Ngày thi đấu của các bạn khối Chồi, khối Mầm được tổ chức sau thành công của khối Hoa, khối Lá 1 ngày nhưng vẫn đầy hào hứng.

Màn đồng diễn ngộ nghĩnh đáng yêu “Con cào cào” !

Giao lưu “Bò có mang vật trên lưng của các bạn Mầm 4, Mầm 3, Mầm 2 !

Phần dự thi “Chai và nắp chai” của các bạn Mầm 3 !

Trò chơi “Ném bóng vào đích” của các bạn Chồi 2 !

Lớp Mầm 2 với trò chơi “Chuyền bóng” !

Giao lưu “Kéo mo cau” của các con Chồi 5, Chồi 2, Chồi 3 !

Trò chơi “Hái quả” của các con Mầm 4 !

Trò chơi “Cắp cua bỏ giỏ” của lớp Chồi 5 !

Các bạn Chồi 3 với phần chơi “Hái nấm” !

Và trò chơi khép lại chương trình khối Chồi - Mầm là trò chơi “Gánh nước” của các bạn lớp Chồi 1 !

Tiếp nối thành công rực rỡ của ngày hội thể thao của cơ sở 1, các cơ sở 2, 3, 4 cũng lần lượt thể hiện tài năng của mình. Dưới đây là một số hình ảnh được ghi lại tại các cơ sở.

Cơ sở 3: Tầng 3 HH3C Khu bán đảo Linh Đàm- Hoàng Mai- Hà Nội:

Cơ sở 2 - 136 Hồ Tùng Mậu :

Cơ sở 4: Khu nhà ở CB NV Viện 103 - Thanh Trì - Hà Nội:

Điều làm nên sự thú vị của ngày hội chính là kết quả qua mỗi phần thi. Đó có thể là sự vui sướng của đội dành chiến thắng cũng có thể là sự tiếc nuối với đội dành kết quả thấp hơn. Tuy nhiên các bé đều tỏ ra hứng thú khi tham gia ngày hội. Qua ngày hội các bé được thể hiện năng khiếu, sự cố gắng, nỗ lực của bản thân qua các trò chơi cũng là dịp để các bé được giao lưu, nâng cao tinh thần đoàn kết, sự tương trợ lẫn nhau. Các bé như những “vận động viên” thực sự với sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả. Ở đâu đó thể thấy được sự quyết tâm của các bé qua ánh mắt, sự nỗ lực hết mình vì tập thể. Đó chính là mục đích mà BGH trường mầm non Kids Garden khi tạo ra sân chơi này hàng năm.

Hẹn gặp lại các con ở “Ngày hội thể thao 2017” nhé !