CHƯƠNG TRÌNH NOEL - 2016

CHƯƠNG TRÌNH NOEL - 2016

Thế là một mùa Giáng sinh nữa  lại về, trong không khí náo nức, rộn ràng của những ngày lễ hội, không chỉ có niềm vui, hạnh phúc, lời chúc an lành mà còn có cả những ước mơ. Những ước mơ nhỏ bé đã được các cô giáo và các bạn nhỏ trường MN Vườn Trẻ Thơ thổi bùng lên lan tỏa sưởi ấm đến khắp các bạn nhỏ trên thế giới.

Và ước mơ của các bạn nhỏ trường MN Vườn Trẻ Thơ cùng biết bao nhiêu bạn nhỏ trên thế giới đó là được gặp ông già Noel trong đêm giáng sinh để nhận quà đã trở thành hiện thực tại trường MN Vườn Trẻ Thơ.

Sau giây phút Ông già Noel xuất hiện trến sân khấu trò chuyện cùng các bạn nhỏ chương trình văn nghệ mừng giáng sinh - chào năm mới chính thức bắt đầu:

Tiết mục “Ông già Noel” của các bạn nhỏ Hoa 1 !

Tiết mục “Vũ điệu giáng sinh” của các bạn Lá 2, Lá 5 và Lá 7 !

Các bạn nhỏ khối Mầm rực rỡ qua bài múa “Jinglebell” !

Liên khúc Mi Mi - Bống Bang của các con Chồi 4, Chồi 5 !

Trên sân khấu các con hăng say thể hiện tài năng thì bên ngoài sân khấu các diễn viên nhí cũng tạo dáng ngay khi máy ảnh quay về phía mình.

Tiết mục Filiz navidads( L3-L6)

Tiết mục “Tuyết rơi đêm giáng sinh” của các bạn Lá 4 !

Tiết mục Jingle bell( C1-2-3)

Tiết mục: “Chuông ngân vang của các bạn L1

Tiết mục: “Happy new year” của các bạn Hoa 2 !

Cơn mưa tuyết đầu tiên đến với trường mầm non Vườn Trẻ Thơ cũng là lúc các bạn nhỏ hô vang:  Merrychirmast – Chào năm mới 2017 !

Chương trình Giáng sinh chào năm mới của trường MN Kids Garden xin tạm dừng tại đây. Kính chúc các cô giáo, các bậc phụ huynh cùng gia đình sức khỏe thành công hạnh phúc. Chúc các con luôn chăm ngoan học giỏi và đón một mùa giáng sinh an lành. Xin chào và hẹn gặp lại vào mùa giáng sinh năm 2017-2018.