CHUYẾN TỪ THIỆN ĐẦU TIÊN CỦA NĂM 2017

Nhằm giáo dục cho các con tình yêu thương, sự sẻ chia với các bạn nhỏ có hoàn cảnh khó khăn hơn mình, ngày 26 tháng 4  năm 2017 Trường MN Vườn Trẻ Thơ tổ chức cho các con đi từ thiện tại Trung tâm bảo trợ xã hội nuôi dưỡng trẻ mồ côi suy dinh dưỡng số 106 phố Nguyễn Hoàng -Mỹ Đình -Hà Nội.

Đúng 8 giờ 15 phút các con tập  trung dưới sân trường chuẩn bị quà để tặng cho các em.

9 giờ 15 các con đã đến địa điểm xuống xe theo hướng dẫn của các cô
Sau khi tặng quà hỏi thăm động viên các em nhỏ xong các con lê xe đi đến công viên Nghĩa Đô để tiếp tục cuộc hành trình đi chơi ngày hôm nay. Tai đây các con được hòa mình vào các trò chơi với không gian thoáng mát.

Sau thời gian vui chơi bổ ích các con lên xe và trở về trường với tâm trạng đầy thích thú. Bạn nào bạn nấy đều cười tươi thích thú. Hẹn gặp lại các con vào chuyến đi chơi tháng 5 tới.