THAM QUAN DÃ NGOẠI TRANG TRẠI VẠN AN
HOẠT ĐỘNG THAM QUAN DÃ NGOẠI TRANG TRẠI VẠN AN
Mỗi chuyến đi là một lần các con thêm khôn lớn
Mỗi lần trải nghiệm là các con được bao nhiêu điều khám phá mới.
🚃🚃Trong buổi tham quan dã ngoại ngày hôm nay các con được trải nghiệm hóa thân thành Trạng Tí vượt qua chuỗi thử thách vận động liên hoàn thể hiện bản lĩnh thần đồng. Các con được ghé tham quan các địa danh mô phỏng Hoàng Thành Thăng Long, Đảo Nổi, Tháp Rùa, được tham gia vào các trò chơi thú vị như “Xếp gỗ sáng tạo”, “Truy tìm cổ vật”, tự tay tạo tác phẩm tranh Đông Hồ. Hành trình cùng Trạng Tí còn bao gồm các thử thách vượt chướng ngại vật: lều chõng, cầu khỉ, cầu vòm... đi thi Tam Khoa chinh phục bảng vàng, theo hội rước kiệu về làng. Không chỉ vậy, các bạn nhỏ còn được tham gia lễ hội dân gian đồng bằng Bắc Bộ với trò chơi thi tài kéo co – giúp nâng cao tinh thần đoàn kết và sức mạnh tập thể. Và dĩ nhiên, các bạn nhỏ không thể rời mắt khỏi những con vật xinh xắn - khám phá thế giới các loài cá, tham gia “Trường đua động vật” .......
💪 Mỗi chuyến đi dã ngoại, học tập thực tế là một cơ hội để trẻ trải nghiệm, được học tập và phát triển bản thân, hoàn thiện cả thể chất lẫn trí tuệ. Nhà trường hy vọng rằng các bạn nhỏ đã có một buổi học thật vui và đem lại thật nhiều trải nghiệm lý thú cho các con!