CHUNG KẾT CUỘC THI RUNG CHUÔNG VÀNG KHỐI MẪU GIÁO LỚN,MẪU GIÁO NHỠ VÀ MẪU GIÁO BÉ TRƯỜNG MẦM NON VƯỜN TRẺ THƠ .

Vòng chung kết cuộc thi RUNG CHUÔNG VÀNG KHỐI MẪU GIÁO LỚN,MẪU GIÁO NHỠ,MẪU GIÁO BÉ vừa diễn ra rất thành công rực rỡ, hồi hộp và gay cấn nhưng các bạn nhỏ nào cũng đều mạnh mẽ và can đảm, tự tin, bản lĩnh, ánh mắt nào cũng đều rạng rỡ, quyết tâm.
🔔 Thí sinh nào cũng có những hiểu biết và niềm yêu thích riêng đối với thế giới tri thức rộng lớn, cùng chiến thuật thi đấu riêng khiến ba mẹ, thầy cô phải bất ngờ. Các con đều có những thế mạnh, niềm đam mê và khả năng tiềm ẩn - những quả chuông vàng với âm chất riêng, cần được thầy cô, ba mẹ nuôi dưỡng, khuyến khích để tạo ra âm thanh riêng của mình.
🔔 Có lẽ sau cuộc thi này, tất cả các bạn nhỏ đã có cơ hội để thử sức, vượt qua chính mình. Những trải nghiệm ấy sẽ giúp các con lớn lên thật nhiều, và mạnh mẽ thật nhiều sau khi bước ra khỏi sàn đấu này.
🎉 Xin chúc mừng các bạn nhỏ khối Mẫu Giáo Lớn,Mẫu Giáo Nhỡ,Mẫu Giáo Bé của Trường Mầm Non Vườn Trẻ Thơ đã xuất sắc hoàn thành RUNG CHUÔNG VÀNG năm học 2022-2023.
🎉 Đặc biệt chúc mừng các thí sinh xuất sắc nhất đã chinh phục thành công đỉnh vinh quang và dành những ngôi vị cao nhất.

❤️ Thay mặt những người làm chương trình, xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới BGH trường Mầm non Vườn Trẻ Thơ đã tạo ra một sân chơi bổ ích và ý nghĩa cho các con được thể hiện bản thân, niềm đam mê, sự bản lĩnh.
❤ Xin gửi lời cảm ơn tới Bà Nguyễn Thị Vân - Giám đốc trung tâm anh ngữ Global view đã tài trợ xuất học bổng Tiếng Anh cho các con
❤️ Xin cảm ơn tập thể cán bộ giáo viên nhân viên trong trường đã nỗ lực hết mình trong công tác chuẩn bị, tổ chức để chương trình được diễn ra thành công tốt đẹp
❤️ Xin dành lời cảm ơn tới Quý phụ huynh học sinh đã luôn đồng hành cùng nhà trường và các con yêu trong chương trình.
❤️ Đặc biệt xin cảm ơn các bạn nhỏ, những thí sinh bản lĩnh của Rung chuông vàng 2023.
🥰 Mời ba mẹ cùng xem lại những hình ảnh đáng yêu bên dưới nhé !!!
MC chương trình Rung Chuông Vàng
Màn văn nghệ chào mừng các thí sinh đến với cuộc thi Chung kết Rung Chuông Vàng
Các thí sinh trong cuộc thi
Phần trả lời câu hỏi của các thí sinh đến từ khối Mẫu Giáo Lớn
Thời gian lắng nghe câu hỏi và suy nghĩ đáp án của các thí sinh
Các thí sinh tham dự cuộc thi đến từ Khối Mẫu Giáo Bé
Các thí sinh tham gia trả lời câu hỏi trong cuộc thi
Bà Bùi Thị Hiếu- Hiệu trưởng nhà trường lên trao phần thưởng cho các thí sinh đạt giải
Các thí sinh xuất sắc đạt giải khối Paris
Các thí sinh xuất sắc đạt giải khối Tokyo
Các thí sinh xuất sắc đạt giải khối Sydney.
Nguồn Trường Mầm Non Vườn Trẻ Thơ