LỄ TRƯỞNG THÀNH ĐẦU TIÊN CỦA BÉ 5-6 TUỔI NĂM HỌC 2022-2023
👨🏻‍🎓 TỐI NGÀY 20/06/2023 VỪA QUA TRƯỜNG MN VƯỜN TRẺ THƠ -OSAKA ĐÃ LONG TRỌNG TỔ CHỨC BUỔI LỄ TRƯỞNG THÀNH ĐẦU TIÊN CỦA BÉ 5-6 TUỔI. .
❤️ Một năm học đã qua đi với biết bao dấu ấn, không ít khó khăn nhưng cũng đã gặt hái được nhiều thành quả đáng ghi nhận từ những nỗ lực, cố gắng của cô và trò trường mầm non Vườn Trẻ Thơ -Osaka
❤Hôm nay là một ngày Lễ hết sức đặc biệt, Nhà Trường tổ chức Lễ trưởng thành cho trẻ 5-6 tuổi, kết thúc chặng đường 4 năm lớp mầm thân yêu dưới ngôi nhà mang tên “ Mầm non Vườn Trẻ Thơ”. Rời xa vòng tay yêu thương của các cô để chúng con bước vào lớp một, chúng con đã được các cô yêu thương, dạy dỗ, chăm sóc từng bữa ăn giấc ngủ để chúng con khôn lớn như ngày hôm nay.
❤️ Chia tay nhé những khoảnh khắc vui đùa bên nhau, chia tay nhé những tiếc cười giòn giã nơi góc sân trường, chia tay nhé ghế đá, hàng cây các con nô đùa, vườn trường hàng ngày chúng con chăm sóc, xa nhé xích đu, cầu trượt… yêu thương thật nhiều mái trường Vườn Trẻ Thơ 🥰
Nhà trường xin trân trọng gửi lời cảm ơn tới các bậc Phụ huynh,các em học sinh và tập thể cán bộ nhân viên Trường Mầm non Vườn Trẻ Thơ đã về dự đông đủ trong buổi lễ trưởng thành của các con.
BUỔI LỄ TRƯỞNG THÀNH ĐÃ DIỄN RA THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP. Sau đây mời Quý vị Ph và các em hs cùng nhìn ngắm lại những video,những hình ảnh còn lưu đọng cảm xúc trong buổi lễ.
MC xinh đẹp của Chương trình
Tiết mục biểu diễn văn nghệ đến từ lớp Paris 1
Tiết mục biểu diễn văn nghệ của các con lớp Paris 2
Tiết mục biểu diễn văn nghệ chào mừng của các con lớp Paris 3
Đại diện học sinh khối Paris lên phát biểu
Đại diện cho Giáo viên chủ nhiệm các lớp lên phát biểu
Đại diện Cha mẹ học sinh khối Paris lên phát biểu
Những món quà do chính tay các con tự làm và tặng cha mẹ
Những món quà do chính tay các con tự làm và tặng cha mẹ
Đại diện BGH trường lên trao bằng khen cho các con
Đại diện BGH trường lên trao bằng khen cho các con Đại diện BGH trường lên trao bằng khen cho các con
CÁC TIN TỨC KHÁC
1