HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA: "BÉ THAM QUAN TRƯỜNG TIỂU HỌC" DÀNH CHO CÁC BẠN KHỐI Paris và Harvad 1 TRƯỜNG MẦM NON VƯỜN TRẺ THƠ -OSAKA

🎉🎉🎉Nhằm giúp cho các bé khối Paris và Harvard (5-6 tuổi) bước đầu làm quen với môi trường mới: Trường Tiểu học và chuẩn bị tâm lý sẵn sàng trước khi vào lớp Một.
🌻🌻🌻Sáng hôm nay, Trường mầm non vườn trẻ thơ- osaka tổ chức cho các bạn lớp Paris và Harvard 1 được tham quan, trải nghiệm thực tế các hoạt động của các anh chị tại Trường tiểu học Hà Nội -Thăng Long rất vui vẻ và hào hứng.
🌸Nhìn các bé ríu rít trò chuyện, tò mò khám phá môi trường mới, đặt ra những câu hỏi ngộ nghĩnh, những thắc mắc rất ngây thơ, đáng yêu...đã được các cô giáo Tiểu học giải đáp tận tình và đầy ắp yêu thương.
☘️☘️☘️BGH nhà trường xin chân thành cảm ơn tập thể CNGV.NV trường tiểu học Hà Nội - Thăng Long đã tạo điều kiện tốt nhất cho các con được giao lưu, học hỏi và làm quen với các hoạt động ở trường tiểu học.
🌹🌹🌹Mời bố mẹ xem lại các hình ảnh đáng yêu sáng nay của các bé nhé
Các con khối Mẫu giáo lớn tại cổng trường Tiểu học
Từng lớp xếp thành hàng tham quan Trường
Các con tham gia trò chơi vận động cùng anh/chị trường tiểu học
Các con tham gia Trò chơi kéo co
Các con tham dự tiết học của anh/chị lớp một.
Trải nghiệm làm học sinh lớp một
Các con ăn nhẹ tại Trường tiểu học
Những phần quả nhỏ do các thầy cô trường Tiểu học dành tặng cho các con