LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2023-2024
Vậy là một năm học nữa lại qua đi, cùng với tiếng về kêu râm ran, những cánh phượng đỏ rực báo hiệu mùa hè tới. Trong buổi tổng kết năm học 2023-2024 và Tết thiếu nhỉ 1/6 đã thành công rực rỡ không chỉ bởi thời tiết mát mẻ mà còn có những tiết mục biểu diễn của các con và các cô thật là đặc sắc và ấn tượng. Đặc biệt còn có sự hiện diện của Quý phụ huynh đã góp phần cho buổi lễ thành công tốt đẹp.
❤Nhà trường xin cảm ơn tất cả Quý phụ huynh đã tin tưởng gửi gắm con em mình và đồng hành cùng nhà trường trong thời gian qua. Đặc biệt, trường cũng xin cảm ơn các cô đã gắn bó, đồng hàng cùng trường để dạy dỗ, nuôi nấng và chăm sóc các con trong suốt thời gian qua. Các cô không chỉ là cô giáo trên lớp mà còn là người mẹ thứ hai của các con, luôn yêu thương, chăm sóc và dạy dỗ các con khôn lớn.
❤Một lần nữa, Trường mầm non Vườn Trẻ Thơ - Osaka xin cảm ơn Quý phụ huynh,các đối tác, các cô và các con. Chúc Quý phụ huynh, các đối tác ,các cô và các con luôn mạnh khỏe. Đặc biệt, trường luôn chúc các con có một mùa hè vui vẻ, bình an và nhiều trải nghiệm. Chúc các con tốt nghiệp sang môi trường mới sớm thích nghi, chăm ngoan và học giỏi, luôn vô tư và hồn nhiên như tuổi thơ của các con.
Love you 🥰
👉👉Sau đây,Kính mời ba mẹ cùng xem những hình ảnh đáng yêu của các con nhé trong buổi lễ nhé ❤️❤️❤️
Sân khấu trường trong buổi lễ
Phụ huynh và các em học sinh tham dự buổi lễ
Tiết mục biểu diễn của các con lớp Paris 2
Tiết mục biểu diễn của các con lớp Paris 1
Tiết mục biểu diễn :' Bé yêu biển lắm" các con lớp Sydney
Tiết mục ảo thuật đến từ ảo thuật gia Phan Anh
Tiết mục biểu diễn Tchu Tcha của các con lớp Tokyo 3
Tiết mục biểu diễn của các con lớp Tokyo 5
Cô và trò lớp Tokyo 4
Cô và trò lớp Tokyo 1
CÁC TIN TỨC KHÁC
1