Thăm quan bảo tàng quân đội
Việt Nam, là 1 dân tộc có lòng yêu nước nồng nàn, kiên cường bất khuất nhưng cũng rất khoan dung, nhân hậu. Dân tộc ấy đã sinh ra một đội quân anh hùng, đội quân ấy được biết đến với tên gọi QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM.
Hướng tới kỉ niệm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, sáng ngày 10/12/2013, Trường Mầm non Kids garden tổ chức cho các bé đi tham quan tại Bảo tàng quân đội- 28 Điện Biên Phủ- Hà Nôị
Ngay từ sáng sớm, không khí chuẩn bị đã rất khẩn trương, các cô cho các con ăn sáng, chuẩn bị trang phục…Và ..đến giờ rồi, chúng ta lên đường thôi.

Các bé đang lần lượt lên xe, bạn nào cũng hào hứng với chuyến đi này.

Xe bắt đầu chuyển bánh đưa các con đến Bảo tàng Quân đội. Trên xe các con cười nói rất vui vẻ và hát suốt chặng đi nên không có bạn nào bị say xe cả. Xe đã đến Bảo tàng rồi!
Trước khi vào thăm quan Bảo tàng, cô giáo cho chúng tớ chụp ảnh kỷ niệm dưới chân cột cờ Hà Nội.

Trông các bé thật đáng yêu! Các vị khách nước ngoài chụp ảnh kỷ niệm cùng các bé

Cô giáo đưa các bé đi thăm cô hiện vật được trưng bày tại Bảo tàng. Máy bay này:

Ồ! Xe tăng nữa:

Đặc biệt, cô giáo đưa các bé đến xem những mảnh vỡ của máy bay trong chiến dịch Điện Biên Phủ năm 1954

Những khoảnh khắc ngộ nghĩnh của các bé tại bảo tàng.

Các bé còn được nghe cô giáo kể về lòng dũng cảm, sự hy sinh và những đóng góp to lớn của các chú bộ đội để có được cuộc sống ấm no như ngày hôm nay.
Chuyến đi tham quam thật ý nghĩa, lắng đọng lại trong lòng mỗi giáo viên và học sinh Trường mầm non Kids garden những cảm xúc khó tả. Tạm biệt Bảo tàng quân đội thân yêu – nơi ghi dấu những minh chứng lịch sử hào hùng của dân tộc.