Chương Trình Từ Thiện
Trong không khí ấm áp của mùa xuân, mùa bắt đầu của nắng gió và hoa, mùa nồng nàn hương sắc, đã điểm tô cho đất trời, cho lòng người những dư vị ngọt ngào khó quên bởi vậy người ta đã nói” Nơi nào có tình thương yêu thì nơi đó luôn có những điều kì diệu” và chính điều kì diệu đó là sợi dây kết nối yêu thương, là sợi dây tạo nên chuyến đi đầy ý nghĩa ngày hôm nay của các bạn nhỏ trường mầm non kid’sgarden, với một ước muốn tất cả các bạn nhỏ có hoàn cảnh khó khăn có đủ điều kiện để xây dựng một tương lai tươi sáng, có đủ cơ hội để chắp cánh cho những ước mơ của mình bay cao bay xa, có những bờ vai vững chắc để tựa nương khi gặp thử thách và có những cánh tay mạnh mẽ dìu dắt các bạn đi tới đỉnh thành công! Vâng, xin một tràng pháo tay thật lớn để chúc cho ước mơ của các em thành hiện thực.
Đến với Trại trẻ Hà Cầu ngày hôm nay, các bạn nhỏ trường mầm non Kid’sgarden đã chuẩn bị những tiết mục văn nghệ rất đặc sắc và ý nghĩa để gửi tặng các bạn. Xin một tràng pháo tay thật lớn để chương trình văn nghệ được bắt đầu nào!
Đầu tiên sẽ là tiết mục hết sức sôi động với bài nhịp điệu “Cùng nhảy lên nào các bạn ơi” do các bạn lớp hoa-lá trường mầm non kid’sgarden thể hiện

Tiếp theo chúng ta cùng đến với bài múa: “Nụ Hoa Xuân “do các bạn đến từ Hà Cầu biểu diễn. Một tràng pháo tay thật lớn cho bài múa :”Nụ Hoa Xuân “nào!

“ Tình bằng có cái trống cơm
Khen ai khéo vỗ ấy mấy bông nên bông”

Vâng đó là bài múa” Trống cơm” do các bạn lớp hoa trường kid’sgarden thể hiện

Và tiếp theo sau đây sẽ là bài múa hát tập thể của các bạn lớp lá và các em bé lớp chồi gửi tặng. Đó là bài: Alibaba, một tràng pháo tay thật lớn cho bài Alibaba nào!

Vừa rồi là những tiết mục văn nghệ rất hay, rất ý nghĩa, rất đặc sắc của các bạn trường mầm non kid’sgarden và các bạn ở Hà Cầu và ngay sau đây cô Vũ Thị Hiền Hiệu trưởng Trường mầm non Kid’sgarden sẽ lên phát biểu và có quà động viên các em.

Cô Trần Thục Ninh đại diện bên trung tâm Hà Cầu lên nhận quà và cảm ơn.

Và đây là giây phút ý nghĩa nhất,hồi hộp nhất mà các bạn nhỏ trường Kid’sgarden muốn dành tặng cho các bạn ở Hà Cầu. Đó là những món quà nhỏ, những thứ tự tay các bạn làm với lời chúc : Chúc các bạn luôn chăm ngoan ,học giỏi và xứng đáng với sự tin yêu mà các bác các cô dành tặng.Chúc cho tình bạn của chúng ta mãi tươi đẹp đúng như câu:
“Tình bạn tươi thắm như hoa
Tình bạn là bản tình ca tuyệt vời”

Sau khi tặng quà cho các bạn và liên hoan chụp những bức ảnh đẹp nhất làm kỷ niệm. Các cô cùng các bạn nhỏ đã chơi một trò chơi rất vui mà có lẽ các bạn sẽ nhớ mãi. Đó là trò chơi: Kéo Co do cô Vương Thanh Nga làm trọng tài.Trò chơi diễn ra rất căng thẳng bởi hai đội đều ngang sức ngang tài.

Cuối cùng trọng tài phải cho hai đội thi đấu thêm một hiệp phụ để phân thắng bại. Nhưng chưa bao giờ có đối thủ lại mạnh như hai đội đây. Và chiến thắng chung cuộc thuộc về hai đội trong niềm vui mừng khôn xiết.
Dù rất muốn ở lại chung vui với các bạn Hà Cầu nhưng do thời gian có hạn các bạn trường mầm non kidsgarden vẫn phải nói lời tạm biệt để về trường. Một lần nữa chúc các bạn luôn gặp nhiều may mắn, hạnh phúc trong cuộc sống. Chúng tớ yêu các bạn!!!.......