Triển Lãm Phương Tiện Giao Thông Đầy ý Nghĩa
Chương Trình: Triển Lãm Phương Tiện Giao Thông Đầy ý Nghĩa
Xin nhiệt liệt chào mừng toàn thể quý phụ huynh và các em học sinh đã đến tham dự chương trình: Triển lãm phương tiện giao thông của trường mầm non kidgarden ngày hôm nay.
Mở đầu chương trình sẽ là những tiết mục văn nghệ hết sức đặc sắc do các bạn học sinh trường mầm non kidsgarden thể hiện.
Đầu tiên chúng ta cùng thưởng thức tiết mục: Đi xe lửa do các bạn lớp hoa biểu diễn:

Nhìn những bác tài xế lớp mầm 2, mầm 3 lái ô tô trong bài hát: Em tập lái ô tô thật điêu luyện làm sao

Còn đây là bài học cô giáo đã dạy khi đi ra đường, các bạn lớp chồi 1, chồi 2 luôn ghi nhớ được thể hiện qua bài hát: Đường em đi, em đi qua ngã tư đường phố đấy các bạn ạ!

Cuối cùng là tiết mục rất vui và đặc sắc: Đi xe đạp do các bạn lớp lá biểu diễn

Xin cảm ơn những tiết mục văn nghệ hết sức đặc sắc và đáng yêu của các con.
Kính thưa các bậc phụ huynh, người xưa đã có câu: học đi đôi với hành quả không sai.Trong tháng 4 này các con của chúng ta đang học chủ đề giao thông. Vì vậy để kiến thức hòa quyện với thực tế, ngày hôm nay trường mầm non kidsgarden đã tổ chức cuộc:Triển lãm phương tiện giao thông nhằm giúp các con có cơ hội được quan sát thực tế, được trải nghiệm, được trực tiếp khám phá các phương tiện giao thông.Và chương trình của chúng ta gồm 3 phần:+ Phần 1: Các cô giáo sẽ hướng dẫn các con khám phá các phương tiện giao thông. Và đây là hình ảnh các con đang quan sát, khám phá một số phương tiện giao thông. Nhìn gương mặt bạn nào cũng chăm chú.

+ Phần 2; Các con về hoạt động nhóm để trải nghệm thực tế. Có rất nhiều nhóm để các con có cơ hội trải nghiệm:
-Nhóm các con trải nghiệm về phương tiện giao thông đường thủy

- Nhóm các con trải nghiệm phương tiện giao thông đường hàng không này

- Nhóm các con trải nghiệm công việc rửa xe như thế nào?

- Nhóm các con trải nghiệm quá trình lắp ráp các phương tiện giao thông: Sơn màu, gắn các bộ phận…

- Nhóm các con trải nghiệm việc sửa xe tháo ốc vít khó như thế nào?

+ Phần 3:Các con hoạt động tự do.Ở đây các con được thỏa sức trải nghiệm, được làm chú cảnh sát điều khiển giao thông, được trực tiếp điều khiển xe tham gia, chấp hành luật giao thông.

Hy vọng rằng qua những chương trình như thế này sẽ giúp các con của chúng ta hình thành, củng cố và phát triển những tri thức sơ đẳng về sự vật. Nhằm thỏa mãn nhu cầu nhận thức và mở rộng hiểu biết về thế giới khách quan.

Chúc các con luôn vững bước, tỏa sáng trong từng bước đi của mình!
CÁC TIN TỨC KHÁC