Trải nghiệm về nước cùng chúng tớ nào!
Như chúng ta đã biết nước chiếm ¾ diện tích của trái đất, nhưng chỉ có 0,3% là có thể dùng được, nước là nguồn tài nguyên tái tạo, là nhu cầu cơ bản của mọi sự sống trên trái đất và cần thiết cho tất cả các hoạt động của con người. Ở đâu có nước, ở đó có sự sống Nước không phải là một chất dinh dưỡng nhưng lại vô cùng quý , người ta có thể nhịn ăn được nhiều ngày nhưng không thể nhịn uống được một ngày. Chính vì thế, hôm nay, Trường Mầm Non Kidsgarden long trọng tổ chức chương trình: Nước ! Sự cần thiết của cuộc sống nhằm mang lại những kiến thức cùng trải nghiệm thú vị về nước cho các con và quan trọng hơn cả là qua chương trình các con sẽ nâng cao ý thức bảo vệ nguồn nước.
Mở đầu chương trình là những tiết mục văn nghệ rất hay và sôi nổi của các con

Sau tiết mục văn nghệ làphần thi đầy gây cấn với, vui nhộn với các trò chơi: Thi gánh nước:

Thi đong nước:

Chuyển cá về ao

Con đây là hình ảnh hoạt động, trải nghiệm của các con qua 18 nhóm chơi:

Kết thúc chương trình là một bất ngờ đầy thú vị dành tặng cho các con, đó là màn tắm mưa ý nghĩa

Chương trình tuy ngắn nhưng xúc tích và lắng đọng trong mỗi học sinh và phụ huynh.
Chúc cho nụ cười luôn rạng rỡ trên môi các con.
Yêu các con nhiều!